SAMCO Tham gia triển lãm Quốc tế lần thứ 20 Về Công Nghiệp Ô Tô, Xe Máy, Xe Điện & Công Nghiệp Hỗ Trợ

13/05/2024
Lượt xem: 1027

    Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn – TNHH MTV (Tổng Công ty SAMCO) tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Lần Thứ 20 Về Công Nghiệp Ô Tô, Xe Máy, Xe Điện & Công Nghiệp hỗ trợ Autotech & Accessories 2024, được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 16 đến 19 tháng 5 năm 2024.

    Với chủ đề "Tạo đà vươn xa", Autotech & Accessories 2024 là sự kiện quy mô lớn thu hút sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là cơ hội vàng để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới nhất, đồng thời kết nối và mở rộng thị trường.

    Tại triển lãm năm nay, Tổng Công ty SAMCO sẽ giới thiệu các sản phẩm xe chuyên dùng do SAMCO sản xuất và các mẫu xe Toyota do SAMCO đang kinh doanh. Các sản phẩm của SAMCO được đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội, độ bền bỉ và giá cả cạnh tranh.

1

1_2

Hình ảnh xe chuyên dùng do SAMCO sản xuất

    Ngoài ra, Tổng Công ty còn tham gia các hoạt động khác trong khuôn khổ triển lãm như kết nối kinh doanh, ký kết hợp đồng hợp tác, v.v.

    Đại diện Tổng Công ty SAMCO cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Autotech & Accessories 2024. Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu sản phẩm và thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự tham gia của chúng tôi tại triển lãm sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam."

    Thông tin về khu vực triển lãm:

    Tổng Công ty SAMCO: vị trí E150 ngay cửa Tây của Trung tâm triển lãm SECC (Số 799 đường Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh)

3_1

Vị trí triển lãm của SAMCO

Đôi nét về Tổng Công ty SAMCO:

    SAMCO có hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, tập trung được nhiều nguồn lực, khả năng hỗ trợ, hợp tác liên kết với nhau trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Tổng công ty SAMCO có ngành mũi nhọn là ngành cơ khí chế tạo, đã được Chính phủ quy hoạch là một trong bốn Tổng công ty đảm nhiệm vai trò nòng cốt phát triển ngành công nghiệp ôtô của Việt Nam.

    Là doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao. Chuyên kinh doanh ôtô, xe buýt, xe khách, xe chuyên dùng. Cung cấp phụ tùng chính phẩm, thực hiện bảo trì sửa chữa ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Mercedes-Benz,... Sản xuất, lắp ráp các loại xe buýt và xe chuyên dùng trên nền cơ sở: Isuzu, Hino, Maz, Mercedes_Benz,...

    Truy cập trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin: www.samco.com.vn

Người viết : Hữu Phú