SAMCO TẶNG QUÀ CHO MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG VÀ TRAO TẶNG 250 CHIẾC XE ĐẠP CHO CÁC EM HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TỈNH LONG AN

09/07/2018
Lượt xem: 912

     Ngày 08/07/2018, đoàn lãnh đạo Tổng Công ty SAMCO và các đơn vị thành viên đã đến thăm, tặng quà cho 12 Mẹ Việt Nam Anh hùng và trao tặng 250 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An; tổng kinh phí tài trợ hơn 600 triệu đồng (đóng góp của Công đoàn văn phòng Công ty mẹ, Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé, Công ty TNHH MTV Bến xe Miền Đông, Công ty Cổ phần Bến xe Miền Tây, Công ty Cổ phần Bến bãi Vận tải Sài Gòn).

     Đây là một trong những hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà SAMCO thường xuyên tổ chức. Đặc biệt lần trao quà đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng là một trong những hoạt động nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27 tháng 7.

DSC_0035

Đoàn lãnh đạo của Tổng Công ty SAMCO và lãnh đạo các đơn vị thành viên chụp ảnh lưu niệm bên cạch các phần quà và xe đạp tại buổi lễ

     Với thông điệp "Đồng hành và chia sẻ", đặc biệt cùng góp sức vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, SAMCO quyết định tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn với mong muốn tạo điều kiện tốt hơn để các em đến trường trong năm học mới.

Ông Trần Quốc Toản – Tổng Giám đốc Tổng Công ty SAMCO nhận thư cảm ơn từ UBND Huyện Tân Thạnh, Tỉnh Long An.

DSC_0049

Bà Nguyễn Thị Thanh Dung – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty và Bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám Đốc Tổng Công ty hỏi thăm các em học sinh tại buổi lễ.

Người viết : Hữu Phú