SAMCO TÀI TRỢ KINH PHÍ XÂY DỰNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TẠI BẠC LIÊU

01/12/2017
Lượt xem: 1794

     Ngày 29/11/2017, công trình Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu đã được khánh thành. Đây là một trong những công trình xã hội mà Tổng công ty SAMCO tham gia tài trợ trong năm 2017, với giá trị 2,5 tỷ đồng.

DSC_5887

Nghi thức cắt băng khánh thành

     Với thông điệp "Đồng hành và chia sẻ", hàng năm SAMCO đều thực hiện các hoạt động có ý nghĩa nhân văn, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. Đặc biệt coi trọng việc nâng cao chất lượng công tác giáo dục, đào tạo cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa, cùng góp sức vào chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Bằng công trình này, SAMCO mong muốn góp sức cùng chính quyền địa phương, thầy cô và phụ huynh nuôi dạy con em, tạo nền tảng phát triển cho tương lai.

     Cũng trong dịp này Tổng Công ty SAMCO đã trao tặng 20 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phần nào đó tiếp thêm động lực để các em chuyên tâm học tập.

DSC_5879

Tổng Công ty SAMCO trao tặng học bổng cho các em học sinh

     Tại buỗi lễ, UBND tỉnh Bạc Liêu cũng đã trao tặng bằng khen cho Tổng Công ty SAMCO vì “Đã có nhiều đóng góp kinh phí thiết thực trong việc xây dựng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản”.

DSC_5865

Ông Lê Văn Pha – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty SAMCO đón nhận bằng khen của UBND tỉnh Bạc Liêu

     Công trình do SAMCO tài trợ kinh phí gồm có 04 phòng học và 02 phòng chức năng (phòng vi tính và phòng truyền thống) cùng với các phòng y tế, văn phòng, kho dụng cụ chung và phòng Hội đồng giáo viên với quy mô 01 trệt, 02 lầu kết cấu bằng bê tông cốt thép.