SAMCO chia sẻ những mất mát cùng đồng bào vùng thiên tai

02/07/2018
Lượt xem: 1315

     Trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản của đồng bào Miền núi phía Bắc, trong những ngày qua, đã có rất nhiều tấm lòng của những cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh gửi đến Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố HCM với mong muốn cùng sẻ chia với bà con vùng lũ.

     Sáng ngày 02/07/2018, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, bà Triệu Lệ Khánh đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 200 triệu đồng từ CBCNV Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài gòn – TNHH MTV (SAMCO).

Ung_ho_DB_bi_lu_lut

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Triệu Lệ Khánh tiếp nhận kinh phí ủng hộ

     Thay mặt Lãnh đạo, cán bộ công nhiên viên Tổng công ty SAMCO, bà Tăng Thị Thu Lý – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty SAMCO cho biết, hằng năm, đến mùa mưa lũ, đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc lại phải gánh chịu nhiều thiên tai, mất mát, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản.

     Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Tổng công ty SAMCO đã tổ chức phát động cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan, đơn vị ủng hộ, giúp đỡ đồng bào lũ lụt và xem đây là nghĩa tình và trách nhiệm sẻ chia đối với bà con nhân dân vùng lũ để bà con có thêm niềm tin, ý chí vượt lên khó khăn.

     Xúc động trước nghĩa tình của CBCNV Tổng công ty SAMCO đối với bà con vùng lũ, Phó Chủ tịch Triệu Lệ Khánh cho biết, trong ngày 26/6/2018, Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố đã đề xuất tổ chức đoàn lãnh đạo Thành phố tổ chức đi trực tiếp đến thăm hỏi và gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ gây ra, đồng thời và gửi tới mỗi gia đình có người chết, mất tích những phần quà thiết thực để góp phần giúp đỡ các gia đình và nạn nhân vơi đi nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

     Đồng thời, trong thời gian tới UBMTTQ Việt Nam thành phố tiếp tục kêu gọi các cá nhân, tổ chức, những nhà hảo tâm quan tâm, đóng góp về quỹ cứu trợ Thành phố để thực hiện hỗ trợ khẩn cấp các gia đình có người bị chết, bị mất tích, bị thương, nhà bị sập…

    Tiếp nhận số tiền ủng hộ của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Tổng công ty SAMCO, Phó Chủ tịch Triệu Lệ Khánh khẳng định, vào mỗi mùa mưa lũ, đều nhận được sự hỗ trợ hết sức quý báu, kịp thời của Tổng công ty SAMCO đối với bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Việc làm này thể hiện sự quan tâm và tấm lòng sẻ chia của cán bộ, công nhân viên chức và người lao động của Tổng công ty. Với trách nhiệm của mình, Phó Chủ tịch Triệu Lệ Khánh khẳng định số tiền ủng hộ sẽ được phân phối kịp thời, hiệu quả, chuyển đến tận tay các gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ trong những ngày qua, và trong thời gian tới.

Người viết : Nguồn: Ủy ban MTTQ