news_lang
  email_imageGửi email cho bạn bè    In bài này
Tổng công ty SAMCO phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
29/06/2011, Lượt xem: 20761

     Sáng nay, 29/6, Tổng công ty SAMCO đã tổ chức Hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Hội trường Tổng công ty số 139 Cô Giang, Q1, TPHCM.

     Đến tham dự hội nghị có Đại diện lãnh đạo Công an TP, lãnh đạo Tổng công ty, các tổ chức chính trị Đảng – Đoàn thể trong Tổng công ty và hơn 100 cán bộ đại diện các đơn vị thành viên cùng về tham dự.

     Hội nghị đã nghe báo cáo về công tác phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc của Tổng công ty. Báo cáo cho thấy, công tác bảo vệ nội bộ luôn được Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc Tổng công ty quan tâm chỉ đạo trực tiếp, thường xuyên và chặt chẽ. Nhờ vậy, trong những năm qua, công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự xã hội tại Tổng công ty không để xảy ra vụ việc nào liên quan đến an ninh chính trị và an ninh tư tưởng văn hóa. Bên cạnh đó, Tổng công ty cũng đưa ra kế hoạch xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong toàn Tổng công ty với mục đích nâng cao tính tự giác và tinh thần tự nguyện tham gia phong trào của CBCNV để bảo vệ doanh nghiệp và tự bảo vệ mình.

     Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Chiến Lũy – Phó GĐ Công an TPHCM đã đánh giá rất cao hiệu quả của công tác giữ gìn an ninh trật tự cũng như bảo vệ an ninh tổ quốc của Tổng công ty SAMCO. Đồng chí cho rằng, với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng trên một địa bàn trải dài trên khắp TPHCM, đặc biệt là Tổng công ty có những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phục vụ công ích, thường xuyên tiếp xúc nhiều với các thành phần xã hội thì việc luôn giữ vững và phát huy thành tích trong công tác bảo vệ an ninh tổ quốc là rất đáng khen ngợi.

     Cũng tại hội nghị, đại diện Công an TPHCM cũng đã công bố quyết định tặng Bằng khen của Bộ Công an cho Tổng công ty SAMCO và bằng khen của Công an TP cho 12 cá nhân và đơn vị trong Tổng công ty đã có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc.

Đại tá Nguyễn Chiến Lũy - Phó GĐ CATP phát biểu tại hội nghị
.. và trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc
 
 
 
Xuân Điền

 

Công bố thông tin hoạt động
Hội nhập Kinh tế Quốc tế
Hệ thống Đại lý & Trạm DVUQ SAMCO
THỪA PHÁT LẠI TP. HỒ CHÍ MINH
VĂN BẢN PHÁP QUY 2016
Hình mẫu Thanh niên SAMCO
ASEAN 2017
Đối tác
Kumho
DENSO
Mercedes-Benz Việt nam
Isuzu Việt Nam
Toyota
Hino
Mitsubishi
Furukawa UNIC
Toyota Tsusho
Liên kết website
chan

thu thong bao
chan

Đơn vị thành viên