news_lang
  email_imageGửi email cho bạn bè    In bài này
SAMCO - Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012
11/01/2013, Lượt xem: 12979

     Sáng nay, 11/01/2013, Tổng công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO) đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2012 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2013.

     Báo cáo của lãnh đạo Tổng công ty tại hội nghị cho thấy trong bối cảnh nền kinh tế cả nước nói chung còn nhiều khó khăn, Tổng công ty SAMCO đã có sự chủ động vượt khó, giữ ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, tạo việc làm và thu nhập cho người lao động. Ban lãnh đạo đã luôn bám sát, chỉ đạo quyết liệt trên tất cả năm lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty. Mạnh dạn thực hiện tái cấu trúc bộ máy hoạt động, sử dụng lao động hợp lý, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 Ông Trần Quốc Toản - Phó TGĐ SAMCO báo cáo kết quả hoạt động của Tổng công ty năm 2012

     Kết quả là lợi nhuận trước thuế của toàn Tổng công ty vượt 37% kế hoạch năm, thu nhập bình quân tăng 13% so với cùng kỳ năm trước. Đời sống vật chất, tinh thần cán bộ công nhân viên (CBCNV) được đảm bảo, môi trường làm việc được nâng cao. Uy tín và thương hiệu SAMCO ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ.

     Kết quả kinh doanh của các đơn vị trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và vận tải hành khách của Tổng công ty đều vượt kế hoạch năm về cả hai chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận. Trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp, năm 2012 là một năm đột phá đối với các đơn vị sản xuất kinh doanh xe buýt – xe khách và xe chuyên dụng, kết quả hoạt động đạt hiệu quả tốt, lợi nhuận tăng cao so với cùng kỳ 2011, sản phẩm ngày càng cải tiến về chất lượng, tích thẩm mỹ và dịch vụ hậu mãi.

     Phát biểu tại hội nghị, tổng giám đốc SAMCO, ông Nguyễn Hồng Anh đã biểu dương các đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong năm 2012. Bên cạnh đó, tổng giám đốc cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị thành viên cần có trách nhiệm hơn nữa trong việc sử dụng vốn; phải thận trọng, cân nhắc trong việc đầu tư, kiên quyết cắt giảm ngay các dự án không đem lại hiệu quả; tập trung tái cấu trúc doanh nghiệp trên tinh thần tinh gọn bộ máy quản lý và hiện đại hóa sản xuất.

 Tổng giám đốc SAMCO, ông Nguyễn Hồng Anh phát biểu điều hành hội nghị

     Hội nghị đã thống nhất ba nhiệm vụ trọng tâm cho năm 2013 theo chủ đề "Đổi mới - Chất lượng - Phát triển":

  • Nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc phát triển các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

  • Xây dựng văn hóa kỷ luật trong Tổng công ty.

  • Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013.

     Chủ tịch Hội đồng thành viên SAMCO, ông Phạm Văn Thông phát biểu chỉ đạo hội nghị đã nhấn mạnh, trong năm 2013, ban lãnh đạo Tổng công ty SAMCO sẽ tiếp tục cùng toàn thể CBCNV phát huy tinh thần đoàn kết, kề vai sát cánh để cùng thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2013.

 Chủ tịch Hội đồng thành viên SAMCO, ông Phạm Văn Thông phát biểu chỉ đạo hội nghị


     Hội nghị kết thúc với phần công bố và trao các quyết định khen thưởng của Thủ Tướng Chính phủ cho hai cá nhân:

  • Bà Tăng Thị Thu Lý – Giám đốc Marketing Tổng công ty.

  • Ông Nguyễn Thanh – Trưởng phòng TCHC, Công ty CP Cảng Tôn Thất Thuyết.

 

 

Xuân Điền

Công bố thông tin hoạt động
Hội nhập Kinh tế Quốc tế
Hệ thống Đại lý & Trạm DVUQ SAMCO
THỪA PHÁT LẠI TP. HỒ CHÍ MINH
VĂN BẢN PHÁP QUY 2016
Hình mẫu Thanh niên SAMCO
ASEAN 2017
Đối tác
Kumho
DENSO
Mercedes-Benz Việt nam
Isuzu Việt Nam
Toyota
Hino
Mitsubishi
Furukawa UNIC
Toyota Tsusho
Liên kết website
chan

thu thong bao
chan

Đơn vị thành viên