news_lang
  email_imageGửi email cho bạn bè    In bài này
SAMCO giới thiệu sản phẩm xe cứu hộ đường hầm vượt sông Sài Gòn với Sở cảnh sát PCCC TP.HCM
15/03/2012, Lượt xem: 17503

     Sáng 13/3, lãnh đạo Tổng công ty SAMCO do ông Phạm Văn Thông - Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến thăm Sở Cảnh sát PC&CC TPHCM và giới thiệu sản phẩm xe cứu hộ trong đường hầm vượt sông. Đại tá Nguyễn Văn Băng - Phó Giám đốc Sở và lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ thuộc Sở liên quan đã tiếp đoàn.

     Theo phần giới thiệu sản phẩm của ông Đặng Quế Hùng - Quyền Giám đốc Xí nghiệp cơ khí ôtô chuyên dùng An Lạc (thuộc Samco) cho biết: do địa hình trong đường hầm nhỏ, không gian hẹp nên loại xe cứu hộ trong đường hầm vượt sông được thiết kế sao cho phù hợp. Điểm đặc biệt chú ý là cần cẩu cơ động, có thể kéo dài hoặc thu ngắn, thiết kế cong và nhiều tính năng ưu việt khác. Sản phẩm do tập đoàn Omars (Italia) sản xuất và được nhập khẩu đồng bộ về lắp ráp tại Việt Nam.

Lãnh đạo hai bên đang xem video clip giới thiệu sản phầm

 

     Đại tá Nguyễn Văn Băng đã thay mặt Ban Giám đốc Sở trân trọng cảm ơn lãnh đạo Công ty Samco, Xí nghiệp An Lạc đã đến thăm, thông tin về sản phẩm mới, Sở sẽ ghi nhận và cần tiếp tục nghiên cứu cụ thể, chi tiết hơn để báo cáo UBND TP xem xét.


     Cũng theo thông tin từ Samco cho biết: 1 sản phẩm hoàn thành được sản xuất trong thời gian khoảng 8 tháng và có giá thành trên 15 tỷ đồng. Sức kéo ở độ dốc 20% cho phép tải trọng khoảng 37 tấn, sức cẩu khoảng 14 tấn và đạt các tiêu chuẩn về khí thải. Ngoài ra, trên xe còn trang bị thêm các trang thiết bị chuyên dùng như: 01 cặp càng kéo chuẩn, 01 cặp càng kéo lớn, 01 cặp càng kéo nhỏ…

 

Một trong những sản phẩm cứu hộ đường hầm được giới thiệu

     Với việc đường hầm vượt sông Sài Gòn đã được đưa vào khai thác sử dụng, các phương tiện lưu thông qua lại ngày càng nhiều thì việc trang bị các phương tiện chuyên dùng cứu hộ trong đường hầm cũng là một vấn đề cần thiết và phải nghiên cứu, xem xét kỹ lưỡng ở nhiều góc độ. Trong đó có các tiêu chuẩn thiết kế phù hợp với địa hình, trình độ sử dụng, tiếp nhận khoa học kỹ thuật hiện đại của lực lượng cứu hộ tại TP, nhằm luôn luôn có những lộ trình an toàn cho người dân TP nói chung và nhân dân ở các vùng khác qua lại địa bàn nói chung.

Theo tin từ Sở Cảnh sát PCCC TPHCM

Công bố thông tin hoạt động
Hội nhập Kinh tế Quốc tế
Hệ thống Đại lý & Trạm DVUQ SAMCO
THỪA PHÁT LẠI TP. HỒ CHÍ MINH
VĂN BẢN PHÁP QUY 2016
Hình mẫu Thanh niên SAMCO
ASEAN 2017
Đối tác
Kumho
DENSO
Mercedes-Benz Việt nam
Isuzu Việt Nam
Toyota
Hino
Mitsubishi
Furukawa UNIC
Toyota Tsusho
Liên kết website
chan

thu thong bao
chan

Đơn vị thành viên