news_lang
  email_imageGửi email cho bạn bè    In bài này
SAMCO giới thiệu 5 mẫu xe buýt, xe khách mới
25/04/2013, Lượt xem: 16410

     Ngày 18/4, Tổng công ty SAMCO đã giới thiệu 5 dòng sản phẩm ôtô mới, trong đó đáng chú ý là xe buýt City H.75 CNG với 38 chỗ ngồi, 37 chỗ đứng sử dụng nhiên liệu sạch CNG lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam.

     Xe buýt City H.75 CNG tiết kiệm 35% chi phí về nhiên liệu so với xe sử dụng nhiên liệu diezel và đặc biệt là không gây ô nhiễm môi trường. Đây là loại xe buýt chạy bằng khí CNG, động cơ của hãng Hyundai - Hàn Quốc. Xe đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, xe chạy rất êm. Trên xe trang bị tám bình chứa hơn 1.130 lít khí CNG, đảm bảo cho xe hoạt động liên tục 500 km, thay vì chỉ 200 km như ở các xe nhập khẩu.

     Ông Nguyễn Hồng Anh,Tổng giám đốc SAMCO cho biết: "Việc xe buýt CNG được sản xuất trong nước đã giúp các đơn vị vận tải hành khách công cộng giảm chi phí đầu tư phương tiện so với nhập khẩu nguyên chiếc. Qua đó, góp phần không nhỏ vào việc phát triển hệ thống vận tải hành khách công cộng, bảo vệ môi trường, đồng thời tiết kiệm được nguồn ngoại tệ cho việc nhập khẩu”.

     Theo ông Dương Hồng Thanh, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, đến năm 2015 Thành phố sẽ thực hiện dự án đưa 300 xe buýt CNG vào hoạt động. Việc SAMCO sản xuất được xe buýt  City H.75 CNG sẽ tạo điều kiện cho Thành phố phát triển nhanh giao thông xanh, sạch, thân thiện với môi trường.

     Bên cạnh dòng sản phẩm xe buýt CNG, SAMCO cũng giới thiệu hai dòng xe buýt thành phố là City J.47 với 22 chỗ ngồi, 25 chỗ đứng và xe buýt City J.61với 28 chỗ ngồi, 33 chỗ đứng. Đây là hai dòng xe buýt thành phố sử dụng động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III, không gây ô nhiễm môi trường, thích ứng với các tuyến đường giao thông khác nhau trong thành phố.

     Cũng trong dịp này, SAMCO giới thiệu ra thị trường 2 mẫu sản phẩm xe khách đường dài. Xe khách giường nằm Primas H.45B (Primas theo tiếng Latinh có nghĩa là khác biệt vượt trội) là xe chở khách cao cấp, khoang xe có 45 giường nệm êm ái, hệ thống giảm sốc 6 bầu hơi sẽ giúp hành khách luôn cảm thấy thoải mái. Ngoài hệ thống điều hòa không khí, xe còn được trang bị tủ lạnh mini, thiết bị định vị, giám sát hành trình GPS.

     Xe khách 29 chỗ Felix Li.29 (Felix có nghĩa là may mắn và thành công) được xem là dòng xe chủ lực của SAMCO. Lần ra mắt này mẫu xe Felix Li.29 được nâng cấp với diện mạo hoàn toàn mới sử dụng động cơ thế hệ mới của Isuzu giúp tăng 26% công suất và giảm tiêu hao nhiên liệu 15%, nội thất xe rộng rãi và được cải tiến sang trọng hơn tạo nên đẳng cấp sang trọng cho dòng xe khách cao cấp này.

     Ngay tại buổi ra mắt, SAMCO đã ký hợp đồng bán hơn 50 xe các loại với các đơn vị như công ty CP vận tải và Dịch vụ du lịch Phương Trang, công ty Kumho Samco Express. Đặc biệt, Liên hiệp Hợp tác xã Vận tải TP.HCM đã đăng ký mua chiếc xe buýt City H.75 CNG đang trưng bày tại buổi lễ.

Một số hình ảnh:

 Văn nghệ chào mừng

 
 
 

 Ông Trần Quốc Toản, Phó TGĐ SAMCO phát biểu khai mạc

 
 

 Ông Hồ Trọng Tiến, Giám đốc XN Cơ khí ô tô An Lạc giới thiệu chi tiết về các sản phẩm ra mắt lần này

 
 

 Ông Dương Hồng Thanh, Phó GĐ Sở GTVT TPHCM đánh giá cao chất lượng và sự phù hợp với giao thông đô thị của các dòng xe SAMCO mới.

 
 

Tổng giám đốc SAMCO, Ông Nguyễn Hồng Anh cảm ơn khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành cùng SAMCO

 
 

 Đại diện SAMCO ký hợp đồng bán xe với Công ty TNHH Vận tải Kumho SAMCO buslines

 

 

 

 

Đại diện SAMCO ký hợp đồng với đại diện công ty CP vận tải và Dịch vụ du lịch Phương Trang

 
 

 

Đại diện SAMCO ký hợp đồng với Chủ tịch Liên hiệp Hợp tác xã Vận tải TP.HCM

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tủ trưng bày nguyên vật liệu sản xuất xe buýt - xe khách SAMCO

 

Xuân Điền

Công bố thông tin hoạt động
Hội nhập Kinh tế Quốc tế
Hệ thống Đại lý & Trạm DVUQ SAMCO
THỪA PHÁT LẠI TP. HỒ CHÍ MINH
VĂN BẢN PHÁP QUY 2016
Hình mẫu Thanh niên SAMCO
ASEAN 2017
Đối tác
Kumho
DENSO
Mercedes-Benz Việt nam
Isuzu Việt Nam
Toyota
Hino
Mitsubishi
Furukawa UNIC
Toyota Tsusho
Liên kết website
chan

thu thong bao
chan

Đơn vị thành viên