Tin Tổng Công ty
     Trong hai ngày 26/11/2016 và ngày 27/11/2016, Tổng Công ty và các đoàn thể đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Tổng Công ty (26/11/2004 - 26/11/2016). Các phong trào thi đua sôi nổi trong tập thể cán bộ công nhân viên chức lao động SAMCO diễn ra rộng khắp từ Tổng Công ty đến các doanh nghiệp trực thuộc, doanh nghiệp thành viên như việc lắp đặt các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền và trình chiếu các áp phích trên các màn hình tại các đơn vị, cho đến các hoạt động giới thiệu, quảng bá về hoạt động sản xuất kinh doanh, Hệ thống nhận diện thương hiệu SAMCO, các hoạt động vì xã hội cộng đồng.
Sáng ngày 18/11, tại Bến Xe Miền Đông, Sở Giao thông vận tải TPHCM và báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức lễ trao tặng bản đồ xe buýt cho người dân TPHCM. Tổng công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn – TNHH MTV (SAMCO) vinh dự được đồng hành và tài trợ cho chương trình ý nghĩa này.
Ngày 18/11/2016, tại Hội nghị Chiếu sáng Khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long lần 2, tổ chức tại thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, Tổng công ty SAMCO đã giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm chuyên dùng mới nhất hợp tác sản xuất với tập đoàn Dasan – Hàn Quốc: xe thang nâng người làm việc trên cao.
Tin thị trường
     Sáng 9-11, Hợp tác xã Vận tải xe buýt Quyết Thắng đã thay các xe buýt cũ, đưa vào hoạt động 20 xe buýt mới trên tuyến số 8 (lộ trình Bến xe quận 8 - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh).
     Sáng 27-10, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng phối hợp với Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ và ngoại ngữ thuộc Học viện Cán bộ TP khai giảng khóa học đầu tiên về các kỹ năng mềm cho lái xe, tiếp viên, cán bộ quản lý và điều hành xe buýt TP.
Tin công nghệ
Hệ thống này là gì và nó hoạt động ra sao NÓ LÀ GÌ? Như tên gọi của nó cho thấy, hệ thống này đọc các biển báo trên đường, hiểu nội dung biển báo rồi kết hợp với bất kỳ thông tin liên quan nào có dữ liệu ánh xạ và phương hướng hiển thị bởi hệ thống điều hướng hoặc hiển thị nó trên cụm đồng hồ của xe hoặc màn hình hiển thị.   Hệ thống này là gì và nó hoạt động ra sao   NÓ LÀ GÌ? Như tên gọi của nó cho thấy, hệ thống này đọc các biển báo trên đường, hiểu nội dung biển báo rồi kết hợp với bất kỳ thông tin liên quan nào có dữ liệu ánh xạ và phương hướng hiển thị bởi hệ thống điều hướng hoặc hiển thị nó trên cụm đồng hồ của xe hoặc màn hình hiển thị.
Công bố thông tin hoạt động
Hội nhập Kinh tế Quốc tế
Thông tin tuyên truyền
Hệ thống Đại lý & Trạm DVUQ SAMCO
THỪA PHÁT LẠI TP. HỒ CHÍ MINH
VĂN BẢN PHÁP QUY 2016
Hình mẫu Thanh niên SAMCO
Góc đối thoại
Góc thư giãn
Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TPHCM
Đối tác
Kumho
DENSO
Mercedes-Benz Việt nam
Isuzu Việt Nam
Toyota
Hino
Mitsubishi
Furukawa UNIC
Toyota Tsusho
Liên kết website
chan

thu thong bao
chan

Đơn vị thành viên